Công ty nào hút bể phốt tại Giải Phóng uy tín nhất ?

Công ty nào hút bể phốt tại Giải Phóng uy tín nhất ? Có khá nhiều đơn vị kinh doanh hút bể phốt tại khu vực Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, nhưng số điện thoại hotline 0898982291 của công ty vệ sinh môi trường Hòa Phong đã trở nên quen thuộc với nhiều người.

Bác Trọng ở ngõ 1127 Giải Phóng cho biết :

  • Nhà tôi trước khổ vì tắc bể phốt, cứ vài tháng lại tắc, nhất là khi trời mưa gió thì mùi hôi thối rất khó chịu. Cũng may mới được ông bạn giới thiệu công ty vệ sinh MT Hòa Phong, gọi các chú ấy đến xử lý cho thế mà từ đó tới nay đã 3 năm rồi tôi chưa phải gọi tới dịch vụ nữa. Suốt 3 năm nay lưu số chú ấy trong điện thoại mà toàn giới thiệu cho người khác với lại gọi hộ cho bà con ở xóm. 

 

Bác Chủng ở ngõ Nguyễn Chính, Tân Mai cũng bộc bạch :

  • Nhà bác với các bác ở đây thì lạ gì ” chú Hòa bể phốt “, mỗi lần gặp sự cố đều gọi chú ấy chứ ko dám gọi chỗ khác, sợ chặt chém với làm ăn lừa đảo. Cái chú hòa này nhanh nhẹn, nhiệt tình, lần nào không đến trực tiếp chỉ đạo được đều dặn dò kĩ nhân viên phải làm cẩn thận và sạch sẽ nhất.  

Anh Minh trong Ban Quản Lý, khu chung cư Đồng Tàu cũng chia sẻ :

  • Chung cư mình xây lâu rồi, từ ngày xưa, nên xuống cấp lắm. Bể phốt với cống tắc liên tục. Mà kêu gọi mọi người đóng góp nâng cấp thì cũng khó. Chủ dự án thì bỏ bơ. Cứ phải gọi dịch vụ thông hút thường xuyên. Được cái công ty Hòa Phong này làm ăn cũng chu đáo, giá thi rẻ thôi, mỗi lần hút cũng đc lâu nhất, chứ các công ty khác hút rồi tính gian lận lên đắt lắm mà còn không sạch nữa. 

 

Trả lời phỏng viên của Dân Trí, anh Hòa – Giám đốc công ty cho biết :

  • Mình mở công ty cũng hơn chục năm rồi, lúc đầu chỉ có 1,2 xe thôi. Lúc đầu làm cố gắng làm tốt và lấy rẻ, rồi bà con quen biết, cứ gọi đến làm. Sau một mình làm không xuể, cứ thế thuê thêm người rồi mở chi nhánh thôi.

PV : Thế bây giờ công ty anh có bao nhiêu nhân sự và chi nhánh?

Anh Hòa : Hiện tại bên mình có khoảng 150 công nhân thường trực, trên 40 xe hút tự hoại, từ to đến nhỏ, nhập khẩu từ Nhật Bản, 20 chi nhánh khắp các quận ở Hà Nội và đang không ngừng mở rộng.

PV : Làm cách nào để công ty không ngừng tăng trưởng và thành công như ngày hôm nay ?

Anh Hòa : Để thành công trong kinh doanh thì yếu tố niềm tin của khách hàng là tiên quyết. Nếu không khẳng định được niềm tin với khách hàng thì không thể làm được như vậy.

PV : Vậy anh và công ty đã làm gì để khẳng định niềm tin của khách hàng?

Anh Hòa : Chúng tôi luôn nỗ lực trong mọi trường hợp, tư vẫn, hỗ trợ nhiệt tình. Triển khai nhanh chóng xe thông hút tới hiện trường nhưng làm việc rất cẩn thận và tỉ mỉ. Yếu tố rõ ràng và minh bạch cũng rất quan trọng.

Cảm ơn anh ! Chúc anh và công ty ngày càng phát triển !

Theo Anh Thư – Báo điện tử Dân Trí