Thông tắc cống, bồn cầu, hút bể phốt nhà vệ sinh tại Quận Đống Đa

Địa chỉ thông tắc cống hiệu quả tại Quận Đống Đa

Đống Đa là một quận trực thuộc Thủ đô Hà Nội đã có lịch sử từ rất lâu đời. Từ những năm 1954 nơi đây chỉ được xem như khu phố và tận đến tháng 6 năm 1981 mới chính thức gọi là quận Đống Đa.

Hotline: 0898982291

Qua nhiều lần chia tách, tới thời điểm hiện tại, quận trên địa bàn hành chính đã được chính thức phân thành 21 phường: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Quận Đống Đa có diện tích nhỏ chỉ với 9,96 km², dân số thường trú lên tới tận 410.000 người, có thể coi là đông nhất trong các quận huyện. Đấy là còn chưa tính đến ở đây có tới tận 9 trường đại học cùng 7 học viện, số sinh viên từ các tỉnh thành khắp cả nước tạm trú nhiều đến mức không kiểm soát được, đủ để biết gánh nặng dân cư đối với quận to lớn như thế nào. Yếu tố trên cũng là nguyên nhân trực tiếp tới mức độ và chất lượng các dịch vụ sinh hoạt. Một trong số đó không thể không kể đến vấn đề nước sinh hoạt.

Đáp ứng được đủ lượng nước sinh hoạt cho nhiều người như thế đã là một điều khó, nhưng đảm bảo được lưu thông và xử lý nước thải còn phiền phức hơn. Nhất là đối với những mùa mưa nhiều hay mùa nóng bức sử dụng nhiều nước, việc các đường ống quá tải dẫn đến tắc nghẽn tại nhà là điều quá thường xuyên.

Đấy còn là chưa kể đến việc lưu lượng dân cư tạm trú quá lớn cũng gây ra bất cập vì ý thức giữ gìn vệ sinh không được nâng cao dẫn đến việc thông tắc cống chẳng thể là một bài toán đơn giản như thay một cái bóng đèn tại nhà. Tìm được một thợ thông tắc cống giỏi là khá cấp bách.

Với mong muốn giúp bạn xử lý nan đề này, chúng tôi xin vui lòng cung cấp cho gia đình một địa chỉ cực kì uy tín và chất lượng đó là: Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường chuyên hút bể phốt, thông tắc cống.

Công ty chúng tôi chuyên các dịch vụ:

  • Thông tắc cống đống đa: Xử lý tắc, vệ sinh, thông tắc cống
  • Hút bể phốt đống đa: Vệ sinh bể phốt định kỳ
  • Hút bùn, chất thải đống đa: Cho gia đình, công ty
  • Bán hóa chất vi sinh: Xử lý chất thải bồn cầu
  • Xử lý mùi hôi: Nhà hàng, nhà nghỉ, khu vệ sinh
  • Bán máy lò xo: Thông tắc và vệ sinh ống
  • Xe hút bể phốt: Sửa chữa, mua bán, trao đổi
  • Dịch vụ vệ sinh: Nhà ở, căn hộ, khu vui chơi
  • Thiết kế bể phốt: Mới hoặc sửa chữa, cải tạo

 

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thông tăc cống, chúng tôi dám cam kết chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên phục vụ thông tắc cống đã được đào tạo rất bài bản. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi chúng tôi sẽ tư vấn báo giá thông tắc công miễn phí và có mặt ngay sau 15 phút để hỗ trợ bạn.

 

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường chuyên hút bể phốt, thông tắc cống làm việc tất cả các ngày, các giờ trong tuần kể cả thứ Bảy, Chủ Nhật, bao gồm ngày lễ, tết,…